Tuyển sinh

LIÊN TỤC TUYỂN SINH BÉ 12 THÁNG ĐẾN 5 TUỔI

 

Mầm non Việt Anh (VBIS) luôn tự hào mang đến một môi trường an toàn nhằm thúc đẩy sự hoàn thiện về mặt nhân cách và các kỹ năng xã hội cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Ở lứa tuổi mầm non, sự phát triển của bé phụ thuộc nhiều vào tâm lý, chế độ chăm sóc dinh dưỡng và giấc ngủ phù hợp..  Bằng những kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi chăm sóc các bé bằng những bữa ăn ngon và đủ chất, những giấc ngủ thoải mái và những niềm vui bên bạn bè và thầy cô.

 

VBIS liên tục tuyển sinh nhận bé từ 12 tháng đến 5 tuổiĐến với VBIS, các bé sẽ được khám phá thế giới diệu kì xung quanh thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, khám phá khoa học, năng khiếu, sinh hoạt, giao lưu giúp bé mở rộng hiểu biết và phát huy khả năng sáng tạo. Tại đây, các bé sẽ được tiếp xúc với các chương trình tiếng Anh tăng cường cùng với giáo viên nước ngoài. Việc học ngôn ngữ sớm giúp bé hình thành khả năng ngôn ngữ tốt, giúp bé tự tin cùng hòa nhập với xu hướng chung thế giới. 

 

VBIS không chỉ là một trường học mà đây còn là nơi mang tới cho các bé yêu một môi trường học tập hạnh phúc, để mỗi sáng các em tràn đầy niềm vui khi tới trường. 

 

 

 

Các tin khác