Tin Tức

Chương trình phát triển tư duy các bé VBIS qua phương pháp toán học MATHNASIUM.

 

Toán học là một trong những môn giúp xây dựng nền tảng tư duy vững chắc cho trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh chia sẻ rằng : "Bé nhà chị không thích học môn Toán" hay "Bé nhà chị rất sợ học môn Toán", hay "Bé nhà chị không có năng khiếu học môn Toán". Thực tế, trẻ em không phải sinh ra tự nhiên đã ghét Toán, sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài đã làm bé cảm thấy chán môn học này. Vậy làm sao để các bé tìm thấy niềm vui và phấn khởi khi học Toán? Đó chính là nỗi niềm boăn khoăn bấy lâu của trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (VBIS).

 

Tháng 10/ 2016, VBIS đã kí kết hợp tác cùng với Trung tâm đào tạo toán tư duy A+ Mathnasium. Song song với công tác giảng dạy tại trường thì việc đưa vào phương pháp A+ Mathnasium sẽ giúp các bé thích thú hơn với những giờ học Toán, phát triển tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến nền tảng vững chắc ngay từ những bước khởi đầu .

 

 

Đây là một trong những phương pháp học Toán hàng đầu tại Mỹ, Toán tư duy A+ Mathnasium giảng dạy với tiêu chí nếu các bé không học được theo cách giáo viên dạy thì nhiệm vụ của giáo viên là dạy theo cách các bé có thể tiếp thu được. Các bé được khuyến khích tự tìm ra nhiều cách giải khác nhau cho một bài toán, luyện tập thói quen suy nghĩ đa chiều để phát triển kỹ năng suy luận logic và khả năng giải quyết vấn đề. Trong những giờ học đầy thú vị, các bé có thể thoải mái trao đổi, tranh luận với bạn và giáo viên về các bài Toán, từ đó phát huy khả năng sáng tạo và phản ứng nhanh nhạy. Các bài toán tại A+ Mathnasium mang tính ứng dụng cao, vì vậy các bé có thể biết cách ứng dụng những kiến thức đã học vào các tình huống thực tế trong cuộc sống.

 

Một giờ học Toán đầy tiếng cười của các bé VBIS

 

Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý VBIS để cho bé cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu Thế giới. Mọi thông tin chi tiết xin Quý phụ huynh liên hệ với Phòng Kế Toán hoặc gọi điện đến Hotline: (08).37292919 .

 

 

 

 

 

 

Các tin khác