Tin Tức

Bí thư Đinh La Thăng đánh trống khai giảng Trường mầm non Việt Anh

 

Ngày 30.8, Trường mầm non Việt Anh khánh thành tại Khu dân cư Lan Phương (Q. Thủ Đức, TPHCM). Đây là trường mầm non được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, ưu tiên khuyến khích trẻ sáng tạo, khả năng và được dạy song ngữ Việt – Anh.

 

Đến dự có đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM,  lãnh đạo sở GD&ĐT TPHCM, đồng chí Lê Hồng Anh nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và lãnh đạo quận Thủ Đức. đã đến dự cắt băng khánh thành .

 

Đồng Chí Đinh La Thăng cùng Lê Hồng Anh và các đại biểu cắt băng khánh thành 
trường Mầm non quốc tế Việt Anh

 

Tại buổi lễ, bằng một giọng xúc động, bà Nguyễn Thị Phước – Giám đốc Cty TNHH TM-SX Lan Phương, đơn vị đầu tư Trường mầm non Việt Anh, chia sẻ: Thời thơ ấu, bản thân bà đã trải qua những thiếu thốn về điều kiện học hành, đến khi đi đây đi đó nhiều, kinh doanh một số lĩnh vực và có những thành công, bà đã nghĩ về mục đích lớn của bà đó là đầu tư vào trường học. “Trường mầm non Việt Anh được thành lập 7 năm, hôm nay khánh thành. Đây là niềm hạnh phúc lớn của bản thân tôi và thầy cô giáo của trường” – Bà Phước nói.

Trường mầm non Việt Anh hiện nay có 10 lớp với 100 bé. Cô Nguyễn Thị Thảo, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: Quy mô hiện tại của trường là 30 phòng, tiếp nhận 500 bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường nhận giữ trẻ ngoài giờ và thứ 7 để hỗ trợ cho phụ huynh đi làm, tăng ca. Quy mô trường sẽ mở rộng lên hơn 40 phòng và nhận 800 bé.

Tại lễ khánh thành và Ngày hội đưa trẻ đến trường, Bí thư Thành ủy TP Đinh La Thăng đã đánh trống khai giảng, chúc mừng năm học mới của thầy và trò Trường mầm non Việt Anh.

 

Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đánh trống khai giảng
trường Mầm non quốc tế Việt Anh

 

Là khách mời đặc biệt của trường, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, bản thân cô khá ấn tượng với những chương trình dạy học thiên về phát triển tư duy, tài năng và đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh của bé như Trường mầm non Việt Anh.

 

Bà Nguyễn Thị Phước tặng hoa cho vị khách mời đặc biệt MC Kỳ Duyên

 

 

Tiết mục văn nghệ của các bé trường mần non quốc tế Việt Anh

 

Thầy, trò và các đại biểu, khách mời thả bong bóng bay
trong ngày hội đưa trẻ đến trường
Các tin khác