Hoạt động

VBIS PROGRAMME 2017

 

 

 

 

VUI HÈ TIẾNG ANH – SAY MÊ KHÁM PHÁ     

  

VBIS PROGRAMME 2017 là chương trình đặc biệt dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi. Lớp học mang đến cho bé cơ hội duy nhất được học tập  phát triển toàn diện cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

 

Sự khác biệt của chương trình Song ngữ tại VBIS:

 

 

  • Cơ hội giao tiếp tiếng Anh tối đa trong ngày: Việc bố trí lớp học một giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài, một giáo viên tiếng anh người bản ngữ (Mỹ/ Anh), một trợ giảng người Việt thông qua các hoạt hướng dẫn trẻ trong hoạt động học tập, vui chơi và sinh hoạt hằng ngày giúp bé tối đa cơ hội giao tiếp với các thầy cô của mình.

 

  • Chương trình học được thiết kế mô phỏng theo chương trình tú tài quốc tế IB: Với 3 môn Toán, tiếng Anh, Khoa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên người bản xứ.

 

 

  • Chương trình phát triển năng khiếu đa dạng: Với nấu ăn, làm vườn, biểu diễn (kịch, hát múa, khiêu vũ…), nghệ thuật tạo hình (vẽ sáng tạo, tạo hình từ giấy, xếp giấy nghệ thuật), làm đồ handmade, bơi lội và yoga …

 

 

  • Các chuyến fiel trip: 2 tuần/ lần giúp trẻ khám phá thế giới đầy thú vị sau các buổi học tại lớp.

 

 

  • Lớp học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường: Với nhiều góc hoạt động mở giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sang tạo.

 

 

  • Đặc biệt, chương trình cho phép đăng kí theo tuần học linh hoạt: giúp phụ huynh  có thể sắp xếp lịch trình của gia đình một cách hợp lý.

 

 

Để tìm hiểu về Chương trình mầm non của trường Mầm non Việt Anh, vui long truy cập: http://www.vbis.edu.vn/ hoặc để lại thông tin inbox (comment) hoặc số điện thoại (028) 37 292919 để nhận thông tin tư vấn.

 

 

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH (VBIS)

Địa chỉ: Số 2 đường số 10, khu phố 4, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0903 023 823 – (028) 37 292919

 

 

Các tin khác