Hoạt động

Các bé VBIS tham quan ngoại khoá Vietopia

 

 

Ngày 14/4 vừa qua, trường mầm non quốc tế Việt Anh đã tổ chức chương trình tham quan ngoại khóa đến Vietopia dành cho các bạn nhỏ. Đến với Vietopia, các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi hướng nghiệp theo hình thức Giáo dục nhập vai. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giải trí-giáo dục đã được áp dụng một cách hiệu quả trên thế giới.

 

Các bé VBIS mặc dù rất hào hứng nhưng vẫn xếp hàng chờ hướng dẫn của các cô nè.

 

 

 

Là lá la la... Thẳng đường đến Vietopia thôi nào.

 

Với thiết kế mô phỏng như thật cùng những trang thiết bị được dành riêng cho trẻ em, Vietopia tập trung hơn 72 ngành nghề tiêu biểu cùng hơn 100 hoạt động hướng nghiệp nhập vai để trẻ khám phá. Mỗi trẻ khi tham gia vào các hoạt động của Vietopia đều được xem là một công dân đang học tập, lao động và sản xuất ở thành phố. Các bé sẽ phối hợp và tương tác với nhau trong lao động để  tạo nên thành quả tốt.

 

Đã đến Vietopia rồi, các bé lớp Lá quyết tâm chơi hết các trò chơi trong này luôn nè.

 

Đầu tiên các bé được tham quan nhà máy làm bánh Oishi. Sau đó bé được tự tay bắt tôm, tự tay làm và thưởng thức món bánh tuyệt vời này nhé. Ngon ơi là ngon luôn.

 

 

 

Bé làm nha sĩ khám răng cho mọi người nhé.

 

 

 

Ai muốn nhà đẹp, nhà to thì hãy liên hệ ngay những anh chàng thợ xây VBIS tài hoa này nhé.

 

 

Ui cô ơi, chơi vui nhưng tụi con mệt rồi nè. Vậy thì đi tìm hiểu cách pha chế và cùng thưởng thức thức uống đầy bổ dưỡng Yakuk các bé nhé. Bổ sung năng lượng để tiếp tục tham quan Vietopia nào các bé VBIS ơi.

 

 

Nghỉ giải lao và ăn trưa thôi các bé ơi.

 

 

Trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bé VBIS tại phòng ảo thuật, truy tìm kho báu, nhân viên cứu thương, phát thanh viên giỏi nè.

 

 

Biệt đội cứu hoả VBIS vô cùng đẹp trai và hùng dũng nhé. 

 

 

Các bé VBIS được thực hành làm ngay món bánh rán mà chú mèo Đô Rê Mon yêu thích nè.

 

 

Không biết các bé Mầm 2 đang hoàn thành một siêu phẩm nghệ thuật đáng mong chờ gì đây.

 

 

 

Các tin khác