Trường mầm non quốc tế Việt Anh

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ANH, nơi trao gửi: Niềm tin của Mẹ, ước mơ của Bé"

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh - Vbis

Lựa chọn cho con em một môi trường học tập hiện đại, chương trình đa dạng cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Vì thế, trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh là nơi con em quý phụ huynh se tham gia vào các trải nghiệm học tập khác nhau, có chương trình tăng cường ngoại ngữ và phát triển năng khiếu dành cho bé.

Với mục đích đóng góp những ý tưởng của mình vào việc đầu tư xây dựng mô hình giáo dục mới, trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh được thành lập vào năm 2009. Đến tháng 02/2016, trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh chuyển qua cơ sợ mới tại số 1, đường số 10, KDC Tam Bình, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Diện tích khuôn viên hơn 4.000m2, kết cấu 2 lầu 1 trệt bao gồm 20 phòng học và 10 phòng chức năng, 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 1 hồ bơi, 1 khu tiểu cảnh với hồ chơi cát – nước, 2 sân chơi ngoài trời,... Hơn nữa, trường có khuôn viên trồng rau sạch cho bé hơn 1.000m2.

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của các bé ở lứa tuổi mầm non một cách tối ưu nhất.

Với ý tưởng tạo ra mô hình học tập kiểu mới kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục Á - Âu. Nhằm giúp các em phát triển nhận thức, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và tự tin, đồng thời các em được rèn luyện nhân cách theo đạo đức truyền thống của người Việt Nam. Đó là tiêu chí đào tạo hàng đầu của trường mầm non Việt Anh.

Trường mầm non Việt Anh được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, kết hợp với phương pháp giảng dạy ưu việt. Nhà trường mang đén cho các bé một môi trường học tập lý tưởng, một sân chơi lý thú và là nơi trao gởi niềm tin của các bậc phụ huynh.

Đến với trường mầm non Việt Anh, quý phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được phát triển toàn diện, được trang bị nền tảng kiến thức vững vàng, giúp các em tự tin hội nhập môi trường giáo dục quốc tế.

Hãy để chúng tôi chắp cánh cho các em bay cao, bay xa và vững vàng đến bầu trời tri thức.

2. Sứ mệnh của nhà trường

Phát triển lòng tự trọng của bé thông qua việc được đối xử tôn trọng và được đánh giá cao qua các trải nghiệm thành công và biểu cảm chân thật.

Ở trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh (Vbis), các bé được học tập thông qua:

• Khám phá và lựa chọn
  • Học tập và chơi độc lập, theo đôi bạn học tập và trong các nhóm lớn và nhỏ
  • Thể hiện suy nghĩ và ý tưởng
  • Giải quyết các vấn đề một cách hợp lý.

Nâng cao kiến thức học tập và kỹ năng thông qua:

• Nghe, nói, đọc và viết
  • Thu thập, quan sát, đặt tên và phân loại đồ vật
  • Đếm và so sánh
  • Chia sẻ những câu chuyện và ý tưởng từ sách và kinh nghiệm từ bản thân

3. Tầm nhìn

Quyền cơ bản của mỗi bé là được hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Tất cả các bé được tôn trọng, khuyến khích và tạo cơ hội để xây dựng kiến thức, kỹ năng và thái độ để đạt được thành tích trong học tập, không chỉ để giữ bản sắc của mình, mà còn trở thành công dân toàn cầu.

4. Liên hệ nhà trường

Quý phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường thông qua các hình thức sau:

• Trực tiếp gặp bộ phận tư vấn tại trường
  • Gọi hotline                                  : (028) 37 29 29 19
  • Gọi đường dây nóng                  : 0903 023 823
  • Liên hệ qua mail                         : info@vbis.edu.vn
  • Liên hệ qua tin nhắn facebook   : Mầm Non Việt Anh – VBIS
  • Liên hệ qua website                    : www.vbis.edu.vn

5. Hồ sơ đăng ký nhập học (mua tại trường)

Để đăng kí học cho bé học tại trường, quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ dưới đây (mỗi loại một bản)

• Giấy khai sinh bé (bản sao)
  • Phiếu kiểm tra sức khỏe của bé